CÔNG TY TNHH CAO ĐÔNG SA

Đồng Hành Cùng Bạn, Để Vươn Cao Bay Xa

Hotline: 0902519866

Chính sách bảo hành
Chính sách đổi trả

Keo dán gỗ 2 thành phần Cao Đông Sa giá cả hợp lí chất lượng khỏi chê

Keo dán gỗ là loại vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp chế tác sản phẩm từ gỗ, đây là vật liệu hỗ trợ kết dính giữa các bộ phận giúp sản phẩm sau khi hoàn thành được bền lâu và thẩm mỹ. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại keo dán khác nhau từ mẫu mã đến công dụng, tuy nhiên keo dán gỗ 2 thành phần vẫn được đa số mọi người tin dùng vì những ưu điểm mà chúng mang lại. Để biết rõ hơn thông tin về chúng hãy cùng keo dán Cao Đông Sa tìm hiểu nhé.

Đặc điểm của keo dán gỗ hai thành phần

 

Keo dán gỗ chia thành hai thành phần riêng biệt

Nghe đến tên thôi bạn cũng có thể biết được loại keo này có kết cấu hai phần được lưu trữ riêng biệt, muốn sử dụng ta trộn đều chúng lại với nhau tạo thành hỗn hợp keo mới.

Phần thứ 1: là keo epoxy dung dịch này có màu vàng sáng đến trong suốt, có khá nhiều loại khác nhau, nhưng sử dụng phổ biến nhất là loại Diglycidyl ether of Bisphenol A và Diphenylolpropane.

Phần thứ 2: là chất đóng rắn có rất nhiều loại khác nhau như: Amidoamies, Polyamides, Aliphatic amines, adducts,…mỗi loại sẽ có đặc tính và ứng dụng cụ thể giúp hỗ trợ kết dính chặt chẽ và bền lâu theo thời gian.

Cách sử dụng

 

Keo dán gỗ hai thành phần tạo sự kết dính hoàn hảo

Chuẩn bị nguyên liệu gỗ ghép: bền mặt gỗ ghép cần được đảm bảo có độ ẩm từ 8 – 12% tùy thuộc vào đặc tính của gỗ, bề mặt phẳng, vuông vức, không bị biến dạng hay gồ ghề, làm sạch bụi bẩn và vật bám trước khi dùng keo. Việc xử lý vệ sinh tấm gỗ cẩn thận trước khi ghép đóng một vai trò vô cùng quạn trọng bởi nó ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm đó.

 

Pha hỗn hợp keo: Pha trộn hỗn hợp keo dán gỗ hai thành phần lại với nhau một cách cẩn thận, hỗn hợp đều màu, chú ý nếu keo trộn không kĩ càng cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng kết dính lên bề mặt gỗ. Ngoài ra, thời gian tối đa dùng keo là khoảng 45 phút đồng hồ, nên bạn cần ước lượng keo cần dán cho bề mặt để tránh lãng phí.

 

Ghép gỗ: dùng keo thoa đều lên hai bề mặt cần dán sau đó dùng tay áp sát hai đầu ghép, khoảng cách giữa tay đều không dùng lực quá mạnh để đảm bảo mối ghép được dính chắc với nhau. Hơn nữa, có thể dùng búa cao su để chỉnh mặt ghép sao cho thẩm mỹ nhất để đạt hiệu quả cao sau khi hoàn thành. Khi tháo cả đường keo vẫn chưa khô hẳn, bạn nên bê ván dựng đứng thật nhẹ, hạn chế va đập lên ván. Nếu để ván chồng lên nhau thì phải có kẹp kê giữa các tấm ván để tránh làm ảnh hưởng đến mối dán.

Cách bảo quản keo

Đa số keo dán gỗ 2 thành phần thường có thời hạn bảo quản 6 tháng vì thế để có thể sử dụng hiệu quả nhất bạn nên dùng keo trong thời hạn này, đặc biệt không để vượt qua mức hạn tránh làm hỏng bề mặt gỗ. Bảo quản keo trong môi trường khô không ánh nắng dối với keo chưa sử dụng. Trường hợp keo đã sử dụng bạn cần để keo tránh tiếp xúc với không khí để keo không bị oxy hóa và bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ.

Keo dán gỗ 2 thành phần Cao Đông Sa giá cả hợp lí chất lượng khỏi chê

 

Sản phẩm sau khi hoàn thành có đường nét thẩm mỹ

Công ty TNHH Cao Đông Sa đã và đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp keo dán công nghiệp trong nhiều năm nay, với hàng nghìn sản phẩm được bày bán ra trên thị trường và khi đến tay người tiêu dùng chúng tôi luôn nhận về những phản hồi tích cực. Công ty Cao Đông Sa chuyên cung cấp sản phẩm được nhập khẩu từ chính hãng Hàn Quốc, Ấn Độ như: Keo phá màng, keo UV, keo bồi giấy, keo cán màng, keo sữa dán giấy, keo nhiệt bồi hợp cứng, keo silicon cây, keo nhiệt hotmelt, keo dán gỗ… cho ngành sản xuất bao bì, gỗ và xây dựng ở Việt Nam với mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, với sự uy tín từ thương hiệu chúng tôi gầy dựng, chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng tạo nên nền công nghiệp gỗ thẩm mỹ.

Bạn cần hỗ trợ ?

Mua sản phẩm

0798 377 776

Giao hàng COD toàn quốc

Giao hàng nhanh trong 1 giờ áp dụng với khu vực nội thành TP.HCM

HỖ TRỢ MUA NHANH (Từ 08:30–18:00 hàng ngày)

0798 377 776 (Zalo)

Tin tức mới